ความหมายของการเล่นกีฬา

หลังจากผ่านไปกราลดลงสองสัปดาห์บวกของการดูนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกทำมายากลของพวกเขาในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกลอนดอนมัน begs คำถาม – จะทำอย่างไรคนเหล่านี้และ Gals ทำหรือไม่ ผมหมายถึงจริงๆว่าเวลาและความพยายามมากได้หายไปในการเตรียมความพร้อมของพวกเขาสำหรับความสำเร็จในชีวิตของการเป็นโอลิมเปีย? แน่นอนพวกเขาจะต้องเริ่มต้นด้วยการที่พวกเขายังเด็กมากใช่มั้ย?

จึงเริ่มการสนทนาหลาย ๆ รอบ ๆ บ้านของเราเมื่อดูคนเหล่านี้มีความสามารถมากทำลายระเบียนในสระว่ายน้ำในการติดตามและหลายสถานที่อื่น ๆ ที่เกมลอนดอน นั่นเป็นเหตุผลที่เรามักจะมีความคิดที่ว่านักกีฬายอดเยี่ยมใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นโอลิมเปียหรือโปรต้องได้รับการฝึกอบรมโดยเฉพาะในกีฬาว่าตั้งแต่พวกเขาแทบจะไม่สามารถเดิน

ในวันเด็กที่เล่นอยู่ในลีกเดินทางมีโค้ชส่วนบุคคลและการใช้เวลามากในการเล่นกีฬาชนิดนี้อย่างใดอย่างหนึ่งที่เราต้องถามตัวเองถ้ามันทำให้ความรู้สึกที่จะให้ทำเช่นนี้หรือที่จะส่งเสริมให้เด็กที่จะเล่นมากกว่าหนึ่งกีฬานี่คือความจริงในการเล่นกีฬาเช่นกัน โค้ชหลายคนมูลค่าเกลือของพวกเขาจะชี้ไปที่ข้อดีของการเล่นกีฬาหลายคนเป็นเด็ก ความหลากหลายว่าการเล่นมากกว่าหนึ่งกีฬาที่มีเจ้าหนูช่วยให้อาหารกระตือรือร้นของพวกเขา

บางเวลาลงห่างจากการเล่นกีฬาจะช่วยให้เด็กมองไปข้างหน้าเพื่อกีฬาอื่น ๆ ที่พวกเขาเล่นและจึงไปเล่นกีฬาเดิมเช่นกัน ตัวอย่างเช่นมีเด็กเล่นเบสบอลตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนสิงหาคมและแล้วก้าวเข้าสู่ทั้งกีฬาฟุตบอลให้พวกเขามีความกระตือรือร้นทั้งฟุตบอลและ พวกเขารักเบสบอล แต่รู้ว่าเมื่อเบสบอลจะทำพวกเขาได้รับน้อยแบ่ง ‘จิต’ จากเกมที่และจริงๆได้รับในการเล่นกีฬาฤดูใบไม้ร่วงของพวกเขา พวกเขาหวังว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อความท้าทายใหม่และการแข่งขันแบบไดนามิกทางสังคมที่แตกต่างกันที่พวกเขาจะได้สัมผัสเช่นเดียว

Comments are closed.