กีฬาที่เหมาะสำหรับเด็ก

เป็นคนที่มีส่วนร่วมในเด็กต่างๆและกีฬาเยาวชน – ทั้งเป็นเด็กและตอนนี้เป็นผู้ใหญ่ – ฉันได้สังเกตเห็นบางคำถามที่ว่าพ่อแม่มักจะมี ว่า “ใหญ่” มักจะเป็นรูปแบบของบางอย่างสิ่งที่จะเป็นกิจกรรมกีฬาที่เหมาะสมสำหรับเด็กของคุณหรือไม่

และเมื่อพวกเขามาหาฉันด้วยคำถามว่ามันมักจะหมายความว่าพวกเขาเพียงแค่ต้องการที่จะยืนยันความเชื่อของตัวเองว่า “มันเป็นซอฟท์บอลใช่มั้ย?”ตอนนี้เป็นแฟนตัวยงของซอฟท์บอลและเบสบอลฉันฉันต้องการที่จะเป็นคนแรกที่จะยอมรับว่าไม่มีคำตอบที่ชัดเจนกับสิ่งที่กีฬาที่เด็ก ๆ ของคุณควรมีส่วนร่วมใน. สิ่งที่พ่อแม่ผู้ปกครองจะเกิดขึ้นจะมีความสนใจในควรแน่นอนไม่เป็น ปัจจัยหนึ่งที่กำหนด สำหรับเด็กเล็กผมคิดว่าสิ่งที่สำคัญคือว่าพวกเขาสนุกกับสิ่งที่พวกเขากำลังทำและความนึกคิดที่พวกเขาได้รับที่จะลองกีฬาต่าง ๆ และกิจกรรมมากมาย

ที่กล่าวว่าหนึ่งสามารถของหลักสูตรใช้เวลาสากลความจริงบางอย่างลงในบัญชีเมื่อเลือกกีฬาเยาวชนที่ได้รับการมีส่วนร่วมใน. ดังกล่าวเป็นความจริงที่ว่าทีมกีฬาสามารถสอนบทเรียนที่มีคุณค่าบุตรหลานของคุณเกี่ยวกับความร่วมมือหรือว่าการเรียนรู้วิธีการที่จะว่ายน้ำโดยทั่วไปคือการพูดที่ดี คิดอยู่แล้ว ในทำนองเดียวกันการเล่นกีฬาหรือกิจกรรมใด ๆ ที่ช่วยเพิ่มทั้งร่างกายและการประสานงานของเด็กในลักษณะที่โค้งมนอย่างดีจะขอแนะนำ กรีฑายิมนาสติกมวยปล้ำหรือยกตัวอย่างเช่

ฉันควรเลือกกีฬาผมเชื่อว่าเด็กของฉันจะเป็นสิ่งที่ดีที่?
จูเนียร์ที่คุณต้องการที่จะทำดีฉันได้รับที่ แต่กระนั้นคำถามนี้ยังไม่ได้จริงๆมีคำตอบถูกหรือผิดอย่างใดอย่างหนึ่ง ก่อนปิดคุณอาจไม่ทราบว่าเด็กของคุณจะทำก่อนที่เธอหรือเธอได้จริงมีการทดลองในการเล่นกีฬาในคำถาม และเพียงเพราะคนที่ไม่ได้เป็น “ธรรมชาติ” จากวันหนึ่งไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่ได้ในที่สุดกลายเป็นค่อนข้างดี

Comments are closed.