สร้างรายได้ด้วยการเป็นนักกีฬามืออาชีพ

สำหรับพวกเราที่เป็นแฟนกีฬาที่เราอาจจะได้สังเกตเห็นว่ากีฬาทั่วโลกได้รับความเสียหายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยพ่อค้าและยาเสพติดโดยนักกีฬา รักเงิน (รากของความชั่วร้ายทั้งหมด) คือการทำเรื่องไร้สาระของการเล่นกีฬาการแข่งขัน พ่อค้าของการเล่นกีฬากีฬาอาชีพได้เสมอเล่นให้รางวัล แต่ไม่มากสำหรับ แต่ในปี 1980 มีการไหลเข้าของเงินลงทุนที่ดีในการเล่นกีฬาทั่วโลกสะดุดตาคริกเก็ต, ฟุตบอลและกรีฑา

คริกเก็ต, โทรทัศน์กุนออสเตรเลียชื่อเคอร์รีเกย์ได้รับการว่าจ้างในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกในการเล่นคริกเก็ตในประเทศออสเตรเลียและจ่ายเงินมากเกินไปในการเล่นกีฬาที่ได้รับมาจนบัดนี้หิวโหยของทรัพยากร เกย์คริกเก็ตกินเวลาเพียงประมาณ 3 ปี แต่การปฏิวัติเกย์มันก็เรียกได้จุดประกายจุดประกายในผู้เล่นที่จะไปหลังจาก bucks ใหญ่ทุกที่และ แต่มันอาจจะพบ – ‘มีค้างคาวจะเดินทาง’

ดังนั้นเราจึงมีทัวร์กบฏแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้โดยบางส่วนผู้เล่นเวสต์อินเดียขณะที่พวกเขาไปในการค้นหาของ kruggerands และผู้เล่นอื่น ๆ ของพวกเขาถูกจับ ‘ขาย’ ตรง เงินเข้ามาในเกมที่จะเข้าพักและไส่ตอนนี้มีรายได้ 1.55 ล้าน $ สำหรับฤดูกาลที่ห้าสัปดาห์ (World ‘s Top – รายได้ไส่โดยชวาร์ตสมิ ธ & 2009) หนทางไกลจากปี yester

ในการแข่งขันกีฬาการลงทุนถูก จำกัด เดิมเพราะนักกีฬาเป็นมือสมัครเล่นและไม่สามารถจ่าย แต่ในไม่ช้าพวกเขาพบวิธีที่รอบโดยการตั้งค่าการลงทุนซึ่งจะได้รับการชำระเงินในนามของพวกเขา นอกจากนี้เส้นแบ่งระหว่างมือสมัครเล่นและมืออาชีพที่จะหมดลงในขณะที่คณะกรรมการโอลิมปิกสากลจะเพิ่มขึ้นปล่อยให้มืออาชีพในเหตุการณ์เช่นฟุตบอลเทนนิสและบาสเกตบอลเพราะพวกเขามีการอุทธรณ์เช่นในเชิงพาณิชย์วางสายของเสื้อผ้าที่พวกเขาใส่พวกเขาก่อน กล้องและทุกคนจะรีบเร่งในการที่จะซื้อ ในกรณีใด ๆ จำนวนมากของนักกีฬาตอนนี้เปลี่ยนมืออาชีพ

Comments are closed.