ผู้ปกครองต้องเป็นตัวอย่างในการเล่นกีฬาให้กับลูก

มีอย่างน้อยหนึ่งในทุกการแข่งขันกีฬาเด็ก ‘ แม่กีฬาที่ไม่สามารถมีตัวเอง เขาไม่สามารถนั่งและสนุกกับเกมอย่างเงียบ ๆ ถ้าคุณทำให้เขาสแต็คของสุนัขร้อนที่จะเติมหลุมพายของเขา บางครั้งเขาก็อยู่ในทีมของเด็ก บางครั้งเขาก็อยู่ในทีมของฝ่ายตรงข้าม และบางครั้งทั้งสองทีมจะโชคดีพอที่จะมีของตัวเองมากกีฬาผู้ปกครองมิ่งขวัญของพวกเขา

OK. ฉันจะแบ่งปันข้อมูลภายในบางอย่างกับคุณ. ความคิดที่จะโทรห​​าพ่อแม่เหล่านี้ “สัญลักษณ์” เพียงผุดขึ้นมาในหัวของฉันขณะที่ผมกำลังเขียนบทความนี้. มันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผน แต่ฉันคิดว่ามัน พอดี. เห็นด้วย?) คิดเกี่ยวกับมัน พวกเขากำลังดังมักจะน่ารังเกียจ พวกเขาให้สนุกกับเราระดับหัวพ่อแม่กีฬา พวกเขากำลังไปด้านบน พวกเขาทำสิ่งที่น่าอาย พวกเขาได้รับแฟน ๆ โกรธขึ้น พวกเขารบกวนโค้ชและผู้ตัดสิน

สิ่งเดียวที่พวกเขาไม่ได้ทำคือการก่อให้เกิดภาพที่มีเด็กเล็ก ๆ น้อย ๆ และการถ่ายภาพเสื้อยืดออกมาจากปืนใหญ่อากาศเข้าไปในฝูงชน และเหมือนสัญลักษณ์ของทีมเป็นตัวแทนของทีมงานทั้งหมดน่าเสียดายที่พ่อแม่ผู้ปกครองกีฬาที่น่ารำคาญและ mouthy เป็นตัวแทนของพ่อแม่ทุกคนในทีมจากประสบการณ์ของผมอยู่บนสนามและในพื้นที่ที่เกมชายของฉัน ‘ที่ฉันได้มากับรายการของ 8 ที่น่ารำคาญที่สุดพ่อแม่ผู้ปกครองกีฬา กรุณาแจ้งให้เราทราบหากคุณเคยเจอพันธุ์อื่น ๆ

ผู้ปกครองนี้คิดว่าเขามีการควบคุมการเคลื่อนไหวของลูกชายของเขาทำให้ทุก มันเหมือนกับว่าเขาคิดว่าลูกชายของเขาเป็นหุ่นยนต์ที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับคําสั่งเสียง ฉันแน่ใจว่าคุณเคยได้ยินผู้ชายคนนี้ก่อน “หยุดเตะสกปรก!” “ดูปะทะ!” “สัมผัสฐาน!” “ใส่ใจ!” “ใส่หมวกของคุณกลับมา!” “อย่าทำอย่างนั้นกับถุงมือของคุณ!” “ไปที่สองไปที่สอง!” “เลื่อน!” “นั่นคือลูกของคุณ!” “คุณมากเกินไปใกล้กับฐานที่วิ่งหนีในช่วงไม่กี่ขั้นตอน.”

Comments are closed.